• Email : uii@ueh.edu.vn
  • Hotline : 0902973063

VIỆN ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Danh sách dự án đang ươm tạo (từ tháng 3/2019)

 

OneDirect

 

OneDirect Wayfinding được thành lập với mục tiêu số hóa việc quản lý các tòa nhà. Người dùng có thể tìm thấy những thông tin hữu ích một cách nhanh chóng và chính xác. Hơn nữa, hệ thống phân tích dữ liệu người dùng có thể cung cấp cho các nhà quản lý những thông tin chiến lược về hành vi khách tham quan và thói quen mua sắm của khách hàng
     

Blocky Education

Blocky là dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực IoT với hai mảng chính: Blocky Education và Blocky Solutions. Blocky Education hướng đến cung cấp một hệ sinh thái IoT, bao gồm các bộ dụng cụ, mô-đun Blocky và các khóa học phù hợp với mọi lứa tuổi. Blocky Solutions hướng đến ứng dụng các giải pháp IoT vào nhiều lĩnh vực, từ công nghiệp đến xây dựng hệ thống nhà thông minh.
     

eBOX eBOX cung cấp giải pháp bao bì đóng gói thông minh, nhanh gọn và tiết kiệm tối đa chi phí dành cho các doanh nghiệp thương mai điện tử. Với giải pháp của mình, eBOX mong muốn hỗ trợ các của hàng online trong việc đảm bảo sự nguyên vẹn của hàng hóa khi đến tay người tiêu dùng, giảm tối đa tỷ lệ đổi trả do đóng gói sai quy cách.
     

DaVinci

Da Vinci được thành lập ngày 11/11/2018 với sứ mệnh đem tới mọi người những trải nghiệm mới mẻ về Thời Trang và Công Nghệ thông qua chiếc ví da. Thiết kế tối giản, thông minh; chất liệu da cao cấp và tính năng công nghệ, bảo mật là những điều mà ví thông minh Da Vinci đem tới người dùng.

Để đạt được những điều trên, chúng tôi hợp tác với những xưởng gia công ví hiện đại đem tới chất lượng sản phẩm cao và những phòng Labs đem tới những tính năng công nghệ mới nhất. Da Vinci = Thời Trang + Công nghệ.

     

NuocEpMienTay

Nước ép miền tây cung cấp sản phẩm nước ép với nguồn nguyên liệu 100% trái cây sạch đến từ vùng Tây Nam Bộ, các tỉnh miền Đông và Tây Nguyên của Việt Nam. Với nguồn nguyên liệu chất lượng và công nghệ sản xuất hiện đại, Nước Ép Miền Tây mong muốn mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

Ngoài ra, với chai thủy tinh, ống hút bột gạo, và các vật liệu hữu cơ khác, Nước Ép Miền Tây cũng hướng đến xây dựng thói quen “Tiêu dùng xanh” cho người dùng, góp phần hạn chế rác thải nhựa.

     

AziCart

AziCart.com là dự án cung cấp nền tảng thiết kế trang web bán hàng dễ dàng và nhanh chóng. Với nền tảng đến từ AziCart.com, các cửa hàng được cung cấp bộ công cụ xây dựng trang web có đầy đủ tính năng  với chi phí và thời gian xây dựng thấp nhất.
     

Journey

Journey hướng đến xây dựng một nền tảng học tập trực tuyến, ứng dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo vào việc dạy và học tiếng Anh nói chung và các chương trình TOEIC, IELTS nói riêng.
     

Happy Laundry

Chuỗi cửa hàng giặt sấy Happy Laundry là dịch vụ giặt sấy thông minh, giúp những người bận trọng không phải quan tâm quá nhiều đến việc giặt giũ quần áo mỗi ngày. Với sự kết nối chặt chẽ giữa khách hàng, các cửa hàng giặt sấy và các đơn vị giao nhận, Happy Laundry mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng ngay tại ngôi nhà của mình.
     

Faire Soap

Faire Soap cung cấp sản phẩm xà phòng được chế tạo từ những nguyên liệu tự nhiên phù hợp với làn da. Ngoài ra, xà phòng Faire Soap còn được chăm chút về mặt thẩm mỹ, tạo sự thoải mái và dễ chịu khi sử dụng. Faire Soap cam kết cung cấp các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, sử dụng nguyên liệu tự nhiên và thân thiện với môi trường.
     

AIG+

AIG+ là nền tảng cung cấp thông tin về thị trường bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các thông tin bao gồm văn phòng, căn hộ và các loại hình bất động sản khác
     
Healthy Farm Healthy Farm hướng đến xây dựng chuỗi nông nghiệp khép kín, thành phẩm của mỗi công đoạn sẽ được đưa ra thị trường và các phế phẩm được tiếp tục sử dụng làm nguyên liệu cho các công đoạn tiếp theo. Với mô hình này, các sản phẩm được Healthy Farm đưa ra thị trường luôn được đảm bảo về mặt chất lượng và nguồn gốc xuất sứ. Ngoài ra, trong tương lai, mô hình nông nghiệp khép kín sẽ được áp dụng cho các lĩnh vực nông nghiệp khác, tạo ra một hệ sinh thái khép kín, cung cấp sản phẩm với chất lượng cao nhất ra thị trường.
     

Punnel

Punnel là ứng dụng hỗ trợ xây dựng trang đích bán hàng với mục tiêu cải thiện tỷ lệ chuyển đổi dành cho các của hàng trực tuyến. Trang web có thể tích hợp các tính năng cơ bản như đặt hàng, thanh toán, đặt lịch hẹn và các tính năng tùy biến khác phù hợp với mục tiêu tiếp thị của từng cửa hàng.
     

 

IBF

IBF xây dựng một nền tảng học tập trực tuyến với các khóa học chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng dành cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Các khóa học được thiết kế bao gồm những kiến thức thực tế, chuyên sâu trong được cung cấp bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.
     

Sweego

Sweego là ứng dụng hướng đến xây dựng phong cách sống mới cho giới trẻ. Với Sweego, người dùng có thể thoải mái ăn uống và vui chơi tại các địa điểm đối tác của Sweego mà không cần lo lắng về chi phí.

Đối với đối tác của mình, Sweego là một giải pháp tiếp thị hiệu quả, cải thiện độ nhận biết thương hiệu, đặc biệt là đối với giới trẻ.

     

Bamboo Builder

Bamboo Builders là một tổ chức xã hội với mục tiêu thu hẹp sự mất cân bằng trong giáo dục. Thành viên của Bamboo Builders, sinh viên tình nguyện đến từ các nước Đông Nam Á sẽ có cơ hội tiếp cận các em học sinh tại những khu vực còn khó khăn, giúp các em trở nên tự tin hơn, và có thể trở thành những người dẫn đầu, tạo ra sự phát triển cho cộng đồng của mình.