[UEH BIZTECH HACKATHON] VÒNG SƠ LOẠI – NHỮNG ĐIỂM CẦN CHÚ Ý

Đường đua UEH BizTech Hackathon 2022 sẽ chính thức bước vào vòng tranh tài đầu tiên và thử thách đang chờ đợi các bạn chinh phục chính là Vòng Sơ loại: Online Test. Đây là vòng thi các bạn thí sinh sẽ được thử sức với bài kiểm tra đánh năng lực về kiến thức kinh tế – kinh doanh cũng như công nghệ – lập trình – kỹ thuật để có thể lựa chọn ra Top 15 Đội thi xuất sắc nhất bước vào Vòng Chung kết với Thử thách 28 Hackathon . Để hỗ trợ tốt nhất cho sự chuẩn bị của các thí sinh, Ban Tổ chức xin được cung cấp thêm cho các bạn những thông tin chi tiết hơn về chặng đua này.

1. Nội dung: Bài đánh giá năng lực (Onlin test) của Vòng Sơ loại sẽ được tiến hành theo hình thức cá nhân, bao gồm 20 câu hỏi trắc nghiệm và 01 câu tự luận bằng tiếng Việt trong thời lượng 60 phút. 

2. Thời gian: 

 • Thời gian làm bài: Từ 06h00 (sáng) ngày 29/09/2022 đến 12h00 (trưa) ngày 02/10/2022
 • Email bao gồm đường link truy cập nền tảng dự thi sẽ được gửi tới cho các thí sinh vào lúc 12h00 ngày 28/09/2022.

3. Cách thức tính điểm

 • Với mỗi câu trả lời đúng, thí sinh sẽ nhận được 1 điểm. 
 • Đối với thí sinh đăng ký theo cá nhân, BTC sẽ dựa vào số điểm của các bạn để lựa chọn những thí sinh có số điểm từ cao xuống thấp. Sau đó, tiến hành ghép nhóm để đi tiếp vào vòng chung kết. 
 • Đối với thí sinh đăng ký theo nhóm, BTC sẽ dựa vào số điểm trung bình của các thành viên trong nhóm để lựa chọn những đội thi có số điểm từ cao xuống thấp.

4. Lưu ý: 

 • Các thi sinh vui lòng chọn và làm đúng link dự thi theo Mảng đăng ký của mình. BTC sẽ đối chiếu kết quả dựa theo Mảng đăng ký của từng thí sinh.
 • Sau khi xác nhận bắt đầu làm bài, hệ thống sẽ tự động đếm ngược thời gian dự thi. Vì vậy, các bạn thí sinh hãy đảm bảo đường truyền kết nối ổn định và quản lý thời gian thật tốt để có thể hoàn thành phần thi một cách thuận lợi nhất
 • Vui lòng submit Form trước khi hết giờ làm bài để hệ thống ghi nhận kết quả. BTC sẽ không xử lý với những bài nộp sau giờ làm bài.
 • Trong trường hợp xảy ra vấn đề về lỗi hiển thị trong quá trình làm bài thi, thí sinh vui lòng chủ động liên hệ với BTC kèm ảnh chụp minh chứng để BTC tiến hành xử lý.
 • Thí sinh vui lòng không lan truyền những thông tin trên này cho bất kì bên thứ ba nào khác, nếu BTC phát hiện hành vi không trung thực, thí sinh sẽ không được tiếp tục tham gia Cuộc thi.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc và băn khoăn nào về hình thức, thể lệ cũng như cách thức dự thi Vòng Sơ loại, đừng ngần ngại liên lạc với BTC để được giải đáp trong thời gian sớm nhất. 

 • 📧: uii.incubator@ueh.edu.vn 
 • ☎: 0382251528 (Mr. Vỹ Hiếu)

Ngoài ra, để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất từ Cuộc thi, bạn hãy theo dõi Fanpage của Viện Đổi mới Sáng tạo UEH tại đây: https://www.facebook.com/uii.ueh.edu.vn

BTC Cuộc thi UEH Biztech Hackathon 2022 thân chúc các bạn thí sinh hoàn thành phần thi thật tốt! 

 #UII #Incubator #UEHBiztechHackathon2022

—————————–

UEH Biztech Hackathon là chương trình tìm kiếm các giải pháp ứng dụng công nghệ mới để giải quyết các vấn đề của cuộc sống, khuyến khích các bạn sinh viên toàn thành phố mang kiến thức được học ứng dụng vào thực tế. Đây là sân chơi dành cho các sinh viên đam mê đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp có cơ hội được kết nối với các chuyên gia, doanh nghiệp để học hỏi, trau dồi, phát triển và là bệ phóng cho những thành công trong tương lai.

______________________________

UII – Where every idea has a story!

🌐 http://uii.ueh.edu.vn/

☎️ 077 969 1010

🏢 232/6 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh