Xinh Tươi Online

XinhTuoi.Online là sàn thương mại điện tử chuyên về Hoa và Quà tặng đầu tiên tại Việt Nam, là nơi mà khách hàng có thể tìm kiếm tất cả các sản phẩm về quà tặng: hoa tươi, cây xanh, bánh kem, mỹ phẩm, nữ trang, nước hoa, các tour du lịch, … để chọn mua và gửi tặng đến người thân, vợ/chồng, người yêu, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, … XinhTuoi.Online không có dịch vụ để khách hàng đặt mua cho chính mình mà khuyến khích bạn mua tặng người khác. Chúng tôi tập trung xây dựng trải nghiệm trong việc “trao tặng sự quan tâm” giữa người tặng và người được tặng.

I. Câu chuyện của đội ngũ sáng lập

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành hoa, anh Tuấn Ngô – Founder & CEO của Xintuoi.Online có niềm đam mê cũng như am hiểu sâu sắc với ngành. Vì vậy, anh có nhiều trăn trở cho ngành hoa tươi với cả hai góc nhìn, góc nhìn từ chủ shop hoa và cả góc nhìn của người muốn mua hoa.

Anh Ngô Anh Tuấn – Founder & CEO Xinh Tươi Online

Người mua hoa thì gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các mẫu hoa như ý muốn, và quan trọng hơn là tìm kiếm được các shop hoa có uy tín làm ra các mẫu hoa như cam kết, giao hoa đúng hẹn. Đặc biệt là sự khó khăn trong việc muốn tặng hoa ở một thành phố/đất nước khác. Các chủ shop hoa thì gặp khó khăn trong việc tiếp cận thêm khách hàng mới, chăm sóc khách hàng cũ và đặc biệt là ổn định doanh thu trong các mùa thấp điểm của ngành hoa.

XinhTuoi.Online ra đời để giải quyết vấn đề kết nối giữa khách hàng với các chủ shop hoa. Thông qua XinhTuoi.Online, khách hàng dễ dàng tìm được các mẫu hoa như ý do chính các chủ shop hoa đăng tải (điều này khác biệt với Điện hoa: mẫu hoa được đăng tải từ mẫu chung và các shop hoa nhận đặt hàng nhưng không phải là mẫu mà họ sáng tạo ra), sau đó họ có thể tiến hành đặt hàng, thanh toán và theo dõi đơn hàng, có thể kiểm tra mẩu hoa thực tế so với mẩu được đăng tải.

Ngoài ra, XinhTuoi.Online cam kết giá mua hoa trên sàn sẽ bằng với giá mua tại shop và còn được hoàn tiền 100% khi có sự cố xảy ra, đồng thời người mua hoa có thể kết nối trực tiếp với chủ shop hoa, điều này khác biệt hoàn toàn với hình thức điện hoa ngày trước.

XinhTuoi.Online sau hai năm tập trung vào sản phẩm hoa thì bây giờ mở rộng thêm những sản phẩm khác như: nước hoa, mỹ phẩm, nữ trang, bánh kem, … mà XinhTuoi.Online gọi chung là Quà tặng. Nhu cầu trao nhau những món quà là nhu cầu luôn luôn cần thiết trong cuộc sống.

Sứ mệnh của XinhTuoi.Online là “Kiến tạo và giữ gìn các mối quan hệ bền vững”.

II. Các giai đoạn phát triển

  • Tháng 11/2019: Sàn Thương mại điện tử về Hoa đầu tiên tại Việt Nam ra đời với tên gọi Xinhtuoi.Online. Đây là kết quả sau 8 năm ấp ủ và miệt mài nghiên cứu cũng như làm việc ngày đêm của anh Tuấn Ngô – Founder & CEO và đội ngũ đồng hành. Có thể xem đây là một sân chơi mới hiệu quả hơn cho các chủ shop hoa cũng như lựa chọn mới cho người yêu hoa/thích tặng hoa; một hành trình thú vị đầy cam go chính thức bắt đầu.
  • Tháng 1/2020: chỉ sau một năm ra mắt, XinhTuoi.Online đã ký hợp đồng hợp tác với 1.600 shop hoa có uy tín trên 63 tỉnh thành của Việt Nam. Đây có thể coi là niềm tự hào của XinhTuoi.Online, vì đây thật sự là một thử thách mà không phải ai cũng làm được: có được “cái gật đầu” của 1.600 chủ shop hoa trên cả nước. Điều này có nghĩa là khách hàng chỉ cần lên XinhTuoi.Online là có thể tặng hoa cho bạn bè ở khắp Việt Nam.
  • Tháng 11/2020: XinhTuoi.Online đã mở rộng thị trường sang Indonesia, đây là một bước đi táo bạo, thể hiện tinh thần “dám nghĩ dám làm” của đội ngũ XinhTuoi.Online. Bởi vì ngay từ khi bắt đầu, anh Founder đã xác định con đường của Xinhtuoi.Online là “Go Global” và quyết định chọn Indonesia là thị trường thứ 2 sau Việt Nam. Với nền kinh tế phát triển, công nghệ cũng gần như là đi đầu và TMĐT cũng được phổ cập đại chúng; Indonesia sẽ là sân chơi đầy thú vị và tiềm năng. Tuy nhiên, do tình hình Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp nên câu chuyện này đang tạm hoãn nhưng vẫn là mục tiêu lớn cần đạt được trong thời gian tới.
  • Tỉ lệ thanh toán online chiếm hơn 60% tổng hình thức thanh toán tại XinhTuoi.Online: XinhTuoi.Online dần trở thành lựa chọn ưu tiên của khách hàng trong và ngoài nước khi có nhu cầu tặng hoa ở các tỉnh trong Việt Nam, với tỉ lệ quay lại cao, giá trị đơn hàng trung bình 1 triệu đồng. XinhTuoi.Online sẽ ngày càng hoàn thiện hơn với mục đích trở thành người bạn đồng hành với khách hàng trong và ngoài nước về dịch vụ tặng hoa và quà, giúp khách hàng gìn giữ và nuôi dưỡng các mối quan hệ trong cuộc sống.

III. Giới thiệu dự án

Khách hàng đặt hoa bằng App Xinh Tươi Online
Shop dùng App Xinh Tươi Online
Giao diện chính của Website Xinh Tươi Online

IV. Thành tích dự án

  • Quán quân cuộc thi Crowd Pitch Vietnam 2019.
  • Nhận tài trợ USD 100,000 Google Cloud Service
  • Top 25 cuộc thi Startup Việt 2020 với quy mô hơn 500 startup dự thi và nhiều bài phỏng vấn, phóng sự từ các đơn vị truyền thông.
Hình ảnh Quán quân Cuộc thi Crowd Pitch Việt Nam 2019

V. Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ nhân sự của XinhTuoi.Online là sự kết hợp giữa hai thế hệ Millennials và Gen Z: đó là [Kinh nghiệm] x [Sức trẻ]. Chúng tôi tin rằng với sự truyền cảm hứng mạnh mẽ từ anh Tuấn Ngô đến các thành viên của XinhTuoi.Online, cũng như sự nhiệt huyết và yêu cái đẹp có sẵn trong đội ngũ, XinhTuoi.Online sẽ làm nên một trang thương mại điện tử hiệu quả và giàu cảm xúc.

Đội ngũ nhân sự Xinh Tươi Online
Một chuyến tác nghiệp tận vườn của Team XinhTuoi.Online

VI. Dự án đang tìm kiếm

  • XinhTuoi.Online luôn mong muốn tìm kiếm những người bạn đồng hành để cùng nhau thực hiện sứ mệnh đã đề ra. Chúng tôi tin rằng mọi sự kết hợp hay hỗ trợ đều có giá trị nếu chúng ta có chung mục đích, có chung giá trị và đều mong muốn mang tới những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. XinhTuoi.Online vẫn tìm kiếm không chỉ các nhà đầu tư về tài chính mà còn là các đối tác có thể hợp tác cùng nhau quảng bá thương hiệu, cùng góp các nguồn lực phi tài chính để phát triển, hỗ trợ nhau.
  • XinhTuoi.Online hy vọng sẽ tìm được các nhà đầu tư, các đối tác có chung giá trị để đi lâu dài trên hành trình sắp tới.

Với sứ mệnh “Kiến tạo & giữ gìn các mối quan hệ bền vững”, XinhTuoi.Online hướng đến xây dựng một nền tảng TMĐT hướng về trải nghiệm người dùng cũng như xây dựng hệ thống đối tác uy tín không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài, các đối tác có thể cung cấp sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng. Hãy tìm đến XinhTuoi.Online, nếu cảm thấy sứ mệnh của chúng tôi chạm được quý Nhà đầu tư và Đối tác.

___________

Thông tin liên hệ chi tiết

Website: https://xinhtuoi.online/

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCs_klO4GLnfT6mxQ29Vk-kQ

Tải app để nhận nhiều ưu đãi:

Hotline: 0977 097 247

Email: tuanngo@xinhtuoi.online

Địa chỉ làm việc: 232/6 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ đăng ký kinh doanh : 43/1B Thành Thái, Quận 10.