Tọa đàm chuyên môn tháng 04/2022 “Công nghệ và Thiết kế: Chuyển đổi để bền vững”

Trong thời đại hiện nay, công nghệ gắn liền với từng hoạt động thiết yếu của đời sống, trong giáo dục, cơ quan và doanh nghiệp. Khi công nghệ phát triển, thiết kế cũng thay đổi theo xu hướng thời đại và mang đến nhiều giá trị đột phá. Công nghệ và thiết kế giúp tạo ra các giải pháp giải quyết cho những thách thức hàng ngày đang diễn ra ở toàn cầu.

Do đó Tọa đàm chuyên môn với chuyên đề “Công nghệ và thiết kế: Chuyển đổi để bền vững – Technology and Design: Transforming for sustainability” được tổ chức nhằm tạo cơ hội để cùng chia sẻ, trao đổi những thông tin về công nghệ và thiết kế, cập nhật những xu hướng mới, định hướng qua góc nhìn thực tế hơn từ doanh nghiệp.

Thời gian: 15h30, thứ Ba, ngày 26 tháng 04 năm 2022

Hình thức: Trực tuyến qua Google Meet

Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/Kx1iy1sNGHa8kPm66

Diễn giả khách mời:

  • TS. Lê Khánh Duy là giảng viên, chuyên gia nghiên cứu cấp cao tại Viện Đổi mới sáng tạo thuộc Trường Công nghệ và Thiết kế UEH, có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực tương tác người máy (Human-computer interaction) và trải nghiệm người dùng, tác giả của 6 bằng sáng chế quốc tế. Hướng nghiên cứu hiện tại của TS. Lê Khánh Duy là ứng dụng VR, AR để cải thiện hiệu quả công việc, an toàn của người dùng, và nghiên cứu những tiềm năng và các thiết kế giao diện tương tác giữa con người và AI trong công nghiệp, nhà máy.
  • Tiến sĩ, Kiến trúc sư Tô Kiên là giảng viên Viện Đô thị thông minh và Quản lý thuộc Trường Công nghệ và Thiết kế UEH, là một chuyên gia có 25 năm kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy và tập trung nhiều nhất vào các mảng bảo tồn di sản, quy hoạch thiết kế dựa trên sự tham gia của cộng đồng, không gian công cộng và placemaking, đô thị thông minh và sinh thái, thiết kế sáng tạo dựa trên Design Thinking. Thầy cũng đã thực hiện nhiều dự án thực tế ở trong nước và ở châu Á, được trao giải và ghi nhận cống hiến của nhiều tổ chức trong và ngoài nước.
  • Đại diện Công ty Công nghệ Alta Media.

Để biết thêm thông tin, Quý Thầy, Cô vui lòng liên hệ: Trần Hoàng Thanh Phương – chuyên viên Phòng Tổng hợp, Trường Công nghệ và Thiết kế UEH.

Email: phuongtht@ueh.edu.vn

Điện thoại: 0908.542.664