Chương trình Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo và Kết nối Đầu tư – DEMO DAY 2022

Chương trình Khởi Nghiệp Đổi mới Sáng tạo và Kết nối Đầu tư

DEMO DAY 2022

Demo Day 2022 là một sự kiện đặc biệt lần đầu tiên được Viện Đổi Mới Sáng Tạo (UII) tổ chức cho các dự án, công ty khởi nghiệp thuộc chương trình ươm tạo và các sinh viên đam mê khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Đây không chỉ là cơ hội để các dự án, công ty khởi nghiệp có cơ hội giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mô hình kinh doanh của mình đến với công chúng, các nhà đầu tư, mà còn là sân chơi của các dự án khởi nghiệp, các sinh viên đam mê đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp để học hỏi, trau dồi, phát triển và là bệ phóng cho những thành công trong tương lai.

——————————————————————————————————————–

DEMO DAY 2022 có gì đặc biệt?

1 .Chuỗi hoạt động đào tạo và tăng tốc khởi nghiệp cho các dự án, công ty khởi nghiệp thuộc Vườn Ươm UII (19/2 – 23/4/2022)

6 buổi Workshop chuyên sâu và Fireside-chat truyền cảm hứng xoay quanh các chủ đề về quản lý tài chính, con người, marketing… cùng các chuyên gia và cố vấn giàu kinh nghiệm trong 2 tháng, các Startup sẽ được đẩy nhanh tiến độ tiến độ phát triển và trang bị các kỹ năng và kiến thức quan trọng để “debut” thành công.

• How to prepare & make the most of demo day – Mr. Tri Tran (UII)
  • How to Build a Solid Culture in Early-Stage Startups – Ms. Giang Nguyen (Mekong Capital)
  • How to ace your startup’s investor pitching – Ms. Phoebe Tran (Crimson Education)
  • Best Practices That Can Manage Your Startup Finance – Ms. Truc Nguyen (CFO DigiPay)
  • Pitching Tips to Impress Investor – Mr. Truc Tran (DO Venture)
  • How to tell your brand story – Ms. Trang Nguyen (Tiktok Vietnam)

2. Ngày hội Khởi Nghiệp Đổi mới Sáng tạo và Kết nối Đầu tư – DEMO DAY 2022 (23/4/2022)

24 giờ cơ hội dành cho các dự án, công ty khởi nghiệp có cơ hội giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mô hình kinh doanh của mình đến với công chúng, các nhà đầu tư.

• Chia sẻ chuyên đề về khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo từ các chuyên gia
  • Triển lãm các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp hữu ích từ các dự án, công ty khởi nghiệp trong hệ sinh thái khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo UII
  • Trình bày và gọi vốn đầu tư (Private Pitching)
  • Kết nối đầu tư (Networking Launch)

3. Cuộc thi mô phỏng kinh doanh và Hackathon Sinh viên

28 giờ trình bày và xây dựng ý tưởng phát triển phần mềm một cách chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia và doanh nghiệp thực tế nhằm giải quyết các vấn đề về công nghệ, phát triển bền vững và đổi mới sáng tạo, đầu tư.

Demo Day 2022 dành cho ai?

Các công ty, dự án khởi nghiệp, các đối tác tập đoàn, các bộ ngành chính phủ, nhà đầu tư, các tổ chức phi lợi nhuận, trường ĐH, sinh viên, và các kênh truyền thông đang hoạt động trong lĩnh vực khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Việt Nam.

Các mốc thời gian chính

• Ngày Hội Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo và Kết Nối Đầu Tư – UII Demo Day 2022: 7g00 đến 16g00, thứ 7 ngày 23/04/2022
  • Chuỗi hoạt động đào tạo và tăng tốc khởi nghiệp cho các dự án, công ty khởi nghiệp UII: ngày 19/02/2022 – 23/04/2022
  • Cuộc thi Hackathon: 8g00 ngày 22/04/2022 đến 15g00 ngày 23/04/2022

Cách thức tham gia ngày hội

Đăng ký tham gia

#UII #Incubator #DemoDay2022

___________

UII – Where every idea has a story!

🌐http://uii.ueh.edu.vn/

☎️077 969 1010