Lễ trao quyết định công tác nhân sự Viện Đổi mới Sáng tạo

Sáng ngày 31/7/2020, tại Cơ sở A, 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Lễ trao quyết định công tác nhân sự Viện Đổi mới sáng tạo.

Tham dự sự kiện có GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Hiệu trưởng, PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Chủ tịch Hội đồng tư vấn kiêm Viện trưởng Viện Đổi mới sáng tạo, TS. Bùi Quang Hùng – Trưởng phòng Nhân sự, PGS.TS. Bùi Thanh Tráng – Trưởng Khoa Kinh doanh quốc tế – Marketing cùng viên chức các đơn vị Phòng Nhân sự, Khoa KDQT-Marketing: Chi ủy Chi bộ, Trưởng, Phó Trưởng khoa, BCH Công đoàn đến dự và chúc mừng.

Tổng quan tại Lễ trao quyết định nhân sự
GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Hiệu trưởng phát biểu
PGS. TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Chủ tịch Hội đồng tư vấn kiêm Viện trưởng Viện Đổi mới sáng tạo chia sẻ về những thành quả Viện Đổi mới sáng tạo đạt được sau hơn 01 năm thành lập, và những kỳ vọng về sự phát triển của UII với nhân sự mới

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Hiệu trưởng đã trao quyết định điều động và bổ nhiệm ThS. Huỳnh Phước Nghĩa – Phó Trưởng khoa Kinh doanh quốc tế – Marketing, giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Đổi mới sáng tạo Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2016 – 2021, kể từ ngày 01/08/2020. Đồng thời, Giáo sư Hiệu trưởng cũng trân trọng cảm ơn những đóng góp từ những ngày đầu thành lập Viện Đổi mới sáng tạo của TS. Bùi Quang Hùng – Nguyên Phó Viện trưởng Viện Đổi mới sáng tạo hơn 01 năm vừa qua.

PGS.TS. Bùi Thanh Tráng – Trưởng Khoa Kinh doanh quốc tế – Marketing phát biểu về những hỗ trợ của Khoa KDQT-Marketing  đối với ThS. Huỳnh Phước Nghĩa khi giữ thêm 01 nhiệm vụ mới

ThS. Huỳnh Phước Nghĩa chia sẻ cảm tưởng khi nhận trọng trách mới

GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Hiệu trưởng trao quyết định bổ nhiệm ThS. Huỳnh Phước Nghĩa

Việc bổ nhiệm này có ý nghĩa quan trọng đối với Viện Đổi mới sáng tạo nói riêng và Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh nói chung trong việc tiếp tục giữ vị thế tiên phong thực hiện sứ mệnh đổi mới sáng tạo & khởi nghiệp.

Các đơn vị chúc mừng ThS. Huỳnh Phước Nghĩa

Tin, ảnh: Phòng Marketing – Truyền thông UEH.