RA MẮT UEH COMMUNITY SHOP: TRANG GIAO DỊCH BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN VÌ CỘNG ĐỒNG ĐẦU TIÊN TẠI UEH

Với chiến lược “hành động vì một tương lai bền vững” – For a more sustainable future, lần đầu tiên UEH ra mắt trang giao dịch bán hàng trực tuyến UEH Community Shop với các sản phẩm phục vụ cho cộng đồng và vì cộng đồng. Tại đây, các UEHer có thể dễ dàng tìm kiếm các nguồn sách kinh tế hữu ích cũng như các sản phẩm sáng tạo, mang màu sắc thương hiệu của cộng đồng UEH. Đặc biệt, UEH Community Shop hoạt động với chủ trương bán hàng phi lợi nhuận, khoản chênh lệch thu chi sẽ được đóng góp vào Quỹ Giving to UEH nhằm tái đầu tư vào các hoạt động ươm mầm tài năng, đầu tư vươn tầm quốc tế, lan tỏa tri thức, và các dự án hành động bền vững của nhà trường.  

Tiên phong trên hành trình bền vững 

Từ những thay đổi về nhận diện thương hiệu trên hành trình tái định vị UEH trở thành đại học đa ngành và bền vững, UEH Community Shop – trang bán hàng trực tuyến vì cộng đồng ra đời tiếp tục khẳng định định hướng hiện đại, hội nhập, và tinh thần sáng tạo của nhà trường thông qua các sản phẩm quà lưu niệm, sản phẩm từ dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, đồng thời thể hiện sự hoàn chỉnh, chỉn chu, khoa học trên từng sản phẩm sách, giáo trình học tập, tài liệu tham khảo,…

TS. Bùi Quang Hùng – Phó Hiệu trưởng UEH chia sẻ: “UEH Community Shop là nỗ lực tiếp theo của nhà trường trong hành trình số hóa, với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, không chỉ trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu mà còn là các chương trình gia tăng giá trị, phục vụ cộng đồng UEHer nói riêng và xã hội nói chung.”

Giao diện hiện đại, tối giản của website UEH Community Shop 

Sản phẩm cho cộng đồng và vì cộng đồng

Với mong muốn đáp ứng các nhu cầu đa dạng của nhiều nhóm đối tượng, UEH Community Shop phát triển 03 nhóm sản phẩm độc quyền: Quà lưu niệm UEH, Nhà sách UEH và Inno Shop do các đơn vị của nhà trường phối hợp và quản lý triển khai. Từ đó, cung cấp hàng trăm sản phẩm đa dạng và chất lượng, mang đậm chất thương hiệu của UEH đến với người học, viên chức và các tổ chức, đối tác, doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Bên cạnh sản phẩm UEH Book đã là thế mạnh của nhà trường, cung cấp các đầu sách khoa học, giáo trình học tập, tài liệu tham khảo phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu, UEH đã phát triển và xây dựng UEH Souvenir – Quà lưu niệm độc quyền mang thương hiệu UEH. Lấy cảm hứng từ hệ thống màu sắc thương hiệu của nhà trường, hiện đại, uy tín nhưng không kém phần trẻ trung, bắt mắt, các sản phẩm đa dạng về mẫu mã và màu sắc gồm: Áo, nón, dây đeo thẻ, túi canvas, bình giữ nhiệt, ly giữ nhiệt, huy hiệu, sổ tay, bút bi,.. Hơn thế nữa, sản phẩm Quà lưu niệm UEH còn truyền tải thông điệp sống xanh mà nhà trường đang hướng tới “ReThink & Be Green”, bền vững trong cả không gian học đường và đời sống hàng ngày. Từ đó, hướng đến lối sống không rác thải, lan tỏa tinh thần bảo vệ môi trường đến cộng đồng.

UEH Community Shop cung cấp lên đến hàng trăm sản phẩm đa dạng và chất lượng, mang đậm chất thương hiệu của UEH 

Song song đó, Inno Shop là những sản phẩm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của sinh viên, cựu sinh viên được UEH phát triển tại Vườn ươm Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo UII. Đây là được xem như là một môi trường đưa các sản phẩm của Vườn ươm khởi nghiệp đến gần hơn với người dùng, lắng nghe và tiếp nhận các phản hồi để tối ưu hóa sản phẩm, cũng như lan tỏa một cách bền vững tinh thần khởi nghiệp đến toàn xã hội. 

Tìm hiểu và đăng ký tham gia cùng dự án khởi nghiệp tại đây

Đặc biệt hơn hết, khoản chênh lệch thu chi từ UEH Souvenir và khoản thu từ Inno Shop sẽ được đóng góp vào Quỹ Giving To UEH  – Chương trình kết nối các cá nhân, tổ chức cùng nhau thực hiện trách nhiệm với xã hội và cộng đồng nhằm Ươm mầm tài năng; Vươn tầm quốc tế; Lan tỏa tri thức; Hành động bền vững. Chương trình là một cơ hội để mỗi cá nhân thực hiện tinh thần sẻ chia, cùng UEH cho đi và nhận lại, đúng với phương châm phục vụ cộng đồng của UEH trong thời gian qua.

Với nhiều tâm huyết, giao diện của UEH Community Shop được thiết kế hiện đại, thông tin sản phẩm được mô tả chi tiết, trực quan giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp. Kèm theo đó là chính sách hỗ trợ khách hàng linh hoạt và các chương trình ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng thân thuộc, cùng quy trình đặt hàng, quản lý đơn hàng, thanh toán, giao và nhận hàng, cũng như chính sách bảo mật thông tin chuẩn hóa. 

UEH tin rằng với mỗi sản phẩm mà bạn tin dùng tại UEH Community Shop, bạn đã góp phần hành động vì một nền giáo dục toàn diện, cũng chính là điểm khởi đầu của một cộng đồng văn minh và tiên phong hành động vì sự bền vững trong tương lai. Với tiêu chí hành động nhỏ mỗi ngày – tác động tích cực dài lâu, UEH Community Shop đại diện cho những giá trị mà nhà trường mong muốn truyền tải: “Unbounded creativity. Empowered futures. Holistic values.” – “Thỏa sức sáng tạo. Chủ động tương lai. Toàn diện giá trị.”

Khám phá ngay UEH Community Shop tại https://shop.ueh.edu.vn/

Tin, ảnh: Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học, Phòng Marketing – Truyền thông