TagEdu, Startup từ Vườn ươm khởi nghiệp Viện Đổi mới Sáng tạo, gọi vốn thành công 1.5 tỷ từ các nhà đầu tư thiên thần

TagEdu, dự án được ươm tạo tại vườn ươm UII, một startup triển vọng trong lĩnh vực giáo dục và công nghệ, đã gọi vốn thành công trị giá 1.5 tỷ VNĐ từ các nhà đầu tư thiên thần . Thương vụ đầu tư đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình phát triển và mở ra những cơ hội mới cho TagEdu để có thể phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.
TagEdu hiện đang cung cấp các khóa học lập trình và khoa học máy tính theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho đối tượng học viên trong độ tuổi từ 6-15. Các chương trình học được được thiết kế hấp dẫn và mang tính tương tác cao. Với sứ mệnh làm cho việc học lập trình trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết, TagEdu đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều học viên.

Hình ảnh buổi học Khoa học Máy tính tại TagEdu (Nguồn: TagEdu)

Tính đến hiện tại, trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh TagEdu đã có 2 chi nhánh đang tổ chức thực hiện giảng dạy. Với số vốn vừa được kêu gọi thành công, TagEdu có kế hoạch tăng cường hoạt động marketing và mở rộng các chi nhánh sang các quận trong và ngoài thành phố TP.HCM, nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh và tiếp cận đến nhiều đối tượng học viên hơn.

Hình ảnh buổi Workshop về Ứng dụng Công nghệ AI tại TagEdu  (Nguồn: TagEdu)

Được biết, hai lĩnh vực giáo dục và công nghệ đang trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong thời đại số hóa. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các nhà đầu tư, TagEdu đang là một cái tên đầy tiềm năng trong cả hai lĩnh vực.