TDP IELTS – Trung Tâm IELTS Chất Lượng Cao Tại Hồ Chí Minh

TDP IELTS – Trung Tâm IELTS Chất Lượng Cao Tại Hồ Chí Minh

Nằm tại số 61 Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh – Đối diện Cơ sở B Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, TDP IELTS được biết đến là trung tâm chuyên đào tạo IELTS cấp tốc. TDP IELTS không chỉ mang đến khóa học chất lượng cao cho học viên mà còn cam kết về những trải nghiệm cao cấp cho người học.

Dưới đây là một số lý do vì sao TDP IELTS là nơi ôn và luyện thi IELTS lý tưởng:

Đội ngũ giáo viên giảng dạy

Sở hữu đội ngũ giáo viên với bề dày kinh nghiệm và chuyên môn cao, TDP IELTS có tiêu chuẩn giáo viên cao nhất với giáo viên Bản xứ – Cựu giám khảo IELTS song song giáo viên IELTS 8.0+.

Việc chỉ nhận được sự giảng dạy và truyền đạt kiến thức từ giáo viên bản xứ hay giáo viên Việt Nam sẽ tạo nên những lỗ hổng nhỏ trong quá trình học tập. Giáo viên Bản xứ dạy tốt trong IELTS speaking, dễ dàng bắt lỗi và sửa âm cùng ngữ điệu cho người học nhưng lại gặp phải câu hỏi rằng liệu học viên có bắt kịp trình độ hay là không?

Trong khi đó giáo viên Việt Nam lại giỏi trong việc sửa bài, lên cấu trúc và luận điểm bài viết cho IELTS Writing cùng truyền tải chiến lược và mẹo cho IELTS Reading và Listening thì lại chưa đủ nhạy bén trong IELTS Speaking và âm điệu khó được như người bản xứ.

Nhận thấy điều đó, TDP IELTS có khóa học kết hợp cả giáo viên Bản xứ và giáo viên Việt Nam IELTS 8.0+ trong quá trình giảng dạy và học tập của học viên. Bằng cách này, học viên sẽ phát triển trọn vẹn bốn kỹ năng Listening – Speaking – Reading – Writing không chỉ cho kỳ thi IELTS mà còn có thể áp dụng được ở mọi tình huống và môi trường trong cuộc sống.

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên tại TDP IELTS phải có chuyên môn, bằng cấp cùng kinh nghiệm giảng dạy từ 5 đến 10 năm. Chỉ như vậy, học viên mới có thể dễ dàng tiếp nhận kiến thức được truyền tải.

Phương pháp học tập 

Phương pháp học tập đóng vai trò rất quan trọng nếu bạn muốn quá trình học IELTS nói chung. Được nghiên cứu bởi đội ngũ TDP IELTS, TDP IELTS 102 là phương pháp độc quyền khiến việc học và thi IELTS trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Là một phương pháp học tập khoa học, TDP IELTS 102 định lượng đúng thời gian học trên lớp và tự học tại nhà dưới sự hướng dẫn của giáo viên hỗ trợ tăng 1 đến 2 level sau một tháng học, 102 giờ học.

Nhờ vào phương pháp này, học viên sẽ được lên lộ trình đúng và mang lại kết quả cao trong khoảng thời gian ngắn nhất. Phương pháp TDP IELTS 102 giúp tối ưu hóa lộ trình và thời gian học nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả đầu ra.

Quy mô lớp học 

TDP IELTS luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Một lớp học tại TDP IELTS sẽ chỉ có từ 3 đến 5 học viên sẽ giúp việc thực hành và đảm bảo tương tác giữa học viên và giáo viên. Ngoài ra, điều này khiến giáo viên sẽ có thể theo sát và chăm sóc mỗi học viên dễ dàng hơn. Tạo điều kiện để học viên thực hành và mang lại hiệu quả tích cực sau mỗi giờ học.

Giáo trình độc quyền

Hơn thế nữa, khi theo học tại TDP IELTS, học viên sẽ được theo học bộ giáo trình IELTS Made Easy 4 kỹ năng. Giáo trình tinh gọn, sát với đề thi IELTS, được biên soạn bởi đội ngũ học thuật TDP IELTS, cựu giám khảo IELTS và giáo viên IELTS 8.0+.

IELTS Made Easy 4 kỹ năng cung cấp từ vựng, ngữ pháp nâng cao cho kỳ thi IELTS cùng những chiến lược, tips được chứng thực tính đúng đắn, phù hợp sao cho đạt band điểm khi tham gia kỳ thi.

Cơ sở vật chất

Một trung tâm chất lượng cao sẽ luôn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên. TDP IELTS trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn premium nhằm tạo không gian học tập thoải mái để thể đảm bảo quá trình học của học viên diễn ra thuận lợi và nâng cao sự tập trung.

Cam kết đầu ra bằng hợp đồng

TDP IELTS cam kết đầu ra bằng hợp đồng giúp học viên an tâm hơn trong quá trình học tập. Ngoài ra, nếu học viên chưa thể đạt được mục tiêu sau khi tham gia kỳ thi, học viên hoàn toàn có thể học lại miễn phí và được lên lộ trình mới hoàn toàn.

Hiện TDP IELTS có chương trình ưu đãi học phí khi đăng ký các khóa IELTS:

– IELTS cấp tốc: Đảm bảo target từ 4 đến 8 tháng theo lộ trình cá nhân hóa và nâng từ 1 đến 2 band điểm trong vòng 1 tháng;

– IELTS định cư: Lấy bằng IELTS cấp tốc cho việc định cư các quốc gia khác như Canada;…

– IELTS signature: Khóa học đặc biệt học không giới hạn trong 1,5 năm. Đạt được target, vẫn có thể học tiếp tăng band.

Thông tin chi tiết về TDP IELTS, truy cập website: https://tdp-ielts.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tdpieltscaptoc

Địa chỉ: 61 Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh – Đối diện Cơ sở B Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Liên hệ để được tư vấn khóa học TDP IELTS tại: m.me/tdpieltscaptoc

Hotline: 0906 682 113

  • TDP IELTS là đơn vị tài trợ cho chương trình UEH BizTech Hackathon 2022. Ngoài ra, TDP IELTS cũng sẽ đồng hành, hỗ trợ các hoạt động trong tương lai của trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.