Thông báo kết quả chương trình tuyển chọn dự án tham gia UII Incubation Program 2020

“Chương trình Tuyển chọn dự án tham gia Vườn ươm Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo UII đợt 2 năm” đã diễn ra hết sức thành công với nhiều dự án tiềm năng sẽ tham gia vào Vườn ươm UII từ tháng 11/2020.Trong suốt một tháng vừa qua, Vườn ươm UII đã đem lại cho các trẻ – những người có niềm đam mê và quan tâm đến khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong nhiều lĩnh vực có cơ hội để viết tiếp lên câu chuyện khởi nghiệp tại UII.  

Sau vòng nộp hồ sơ online, 13 dự án bước tiếp vào vòng phỏng vấn diễn ra vào ngày 7-8/11 vừa qua đều là những dự án ý nghĩa và tạo được giá trị xã hội. UII luôn trân quý tinh thần “sáng tạo đột phá” “thủ lĩnh tiên phong” của các thành viên founder, co-founder. Sau quá trình xem xét, trao đổi, Hội đồng Ban Giám khảo đã thẩm định và thống nhất tuyển chọn 5 dự án sẽ tham gia “Chương trình ươm tạo dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo – UII Incubation Program năm 2020”

UII xin chúc mừng các dự án:

Các dự án được tuyển chọn sẽ tham gia Orientation Day giới thiệu về chương trình ươm tạo và giải đáp các thắc mắc liên quan. Bên cạnh đó, Vườn ươm UII sẽ phối hợp cùng Bộ phận Đào tạo – Hợp tác quốc tế UII thường xuyên thực hiện các khóa học, chương trình đào tạo nhằm hỗ trợ các dự án chưa được tuyển chọn cũng như các bạn sinh viên có đam mê và đang ấp ủ ý tưởng khởi nghiệp, bổ sung thêm về kiến thức khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và hoàn thiện mô hình hoạt động của dự án/ý tưởng.

UII xin trân trọng cảm ơn các Tổ chức, các Câu lạc bộ/ Đội/ Nhóm, các Nhà khởi nghiệp, các học viên/ sinh viên đã hỗ trợ và cùng đồng hành với UII để lan tỏa Chương trình tuyển chọn đợt này.  

Khởi nghiệp là một chặng đường dài, UII hy vọng các dự án luôn giữ vững đam mê, tinh thần và hình thành các bệ phóng trên con đường khởi nghiệp đổi sáng tạo của mình.