Dayladau – Nền tảng kết nối đặt phòng Homestay

I. Câu chuyện khởi nghiệp

Ý tưởng dự án được nhen nhóm vào thời điểm bùng phát dịch Covid-19, khi thị trường dịch vụ lưu trú gặp nhiều khó khăn. Nhận ra chưa có nền tảng thuê phòng ngắn hạn nào kết nối chủ nhà và đối tượng khách du lịch địa phương, Dayladau được thành lập nhằm giải quyết khoảng trống thị trường, đem lại lợi ích cho cả chủ nhà và khách thuê.

II. Giới thiệu dự án

Dayladau là nền tảng đặt phòng homestay kết nối chủ nhà với người thuê ngắn hạn (staycation), đem đến trải nghiệm đặt phòng an toàn, tiết kiệm và thu nhập tăng thêm hấp dẫn cho chủ nhà.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác thành lập nền tảng của Dayladau.

Giai đoạn

Đã nhận đầu tư và mở rộng quy mô.

Sản phẩm/dịch vụ

Nền tảng đặt phòng homestay, căn hộ dịch vụ hiện đang có mặt tại Hà Nội và hiện đang mở rộng tại thị trường TP.HCM.

III. Thông tin đội ngũ

• Rose Nguyen – CEO & Founder: Có hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ lưu trú ngắn hạn, từng làm Product Manager tại Cốc Cốc.
  • Vietle – CTO & Co-founder: 7 năm kinh nghiệm kỹ sư phần mềm và 3 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ lưu trú ngắn hạn.
  • Thanh Pham – Cofounder & Tech Lead – Software Architecture & Infrastructure: Tech Lead tại Subiz
  • Nguyen Khoi Nguyen – Co-founder & Backend ^ Mobile Developer: Senior Developer tại Kybernet (thị trường Crypto)
  • Kim Pham – Nhà đầu tư Thiên thần và Cố vấn: Từng làm việc tại Google & AirBnB,  CEO & Founder tại Cohost.ai

______________________