ezCareMe – Nền tảng tham vấn tâm lý

I. Câu chuyện khởi nghiệp

Đội ngũ ezCareMe nhận thấy thấy hàng triệu công dân trẻ đang phải vật lộn với những vấn đề liên quan đến sức khỏe tinh thần trong xã hội ngày càng hiện đại. Tuy nhiên, họ chưa có nhiều cơ hội tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tâm lý vì những rào cản: thiếu nguồn lực hỗ trợ, chi phí trị liệu đắt đỏ và sự kỳ thị của xã hội.

Thấu hiểu được điều đó, ezCareMe được tạo ra để trao cơ hội cho những công dân trẻ cơ hội chăm sóc sức khỏe tinh thần, cải thiện năng suất và ngăn ngừa các vấn đề tâm lý bằng các dịch vụ của ezCareme một cách nhanh chóng, tiết kiệm mà không gặp phải sự kỳ thị nào.

II. Giới thiệu dự án

ezCareMe là nền tảng tham vấn tâm lý dành cho người trẻ với mục tiêu đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tinh thần dễ tiếp cận, tiết kiệm và cá nhân hoá. Thông qua nền tảng công nghệ, ezCareMe cung cấp các giải pháp quản lý căng thẳng, lo âu và nâng cao sức khỏe tinh thần.

Giai đoạn

Tiếp cận thị trường

Sản phẩm, dịch vụ

Dành cho cá nhân

• Tham vấn tâm lý: Dịch vụ Marketplace cho phép người dùng tìm kiếm và đặt lịch hẹn với nhà tham vấn tâm lý phù hợp với nhu cầu.
  • Gói Awareness: Gói dịch giúp nâng cao nhận thức về sức khoẻ tinh thần, hiểu rõ các vấn đề tâm lý với thư viện nội dung và các buổi chia sẻ được thiết kế bởi những nhà tâm lý hàng đầu.
  • Check-in cảm xúc: Dịch vụ cho phép người dùng lưu trữ cảm xúc của bản thân trong ngày.
  • Đánh giá tâm lý: Sử dụng Thang đo DASS-21 nhằm giúp người dùng kiểm tra mức độ Trầm cảm, Lo âu & Căng thẳng. Thang đo này là tiêu chuẩn tham khảo để giúp người dùng theo dõi những thay đổi trong tâm lý của bản thân.

Dành cho nhà tham vấn tâm lý

Dịch vụ dành cho nhà tham vấn, giúp quản lý hồ sơ nhà tham vấn, quản lý lịch hẹn, quản lý thông tin khách hàng, thông báo lịch hẹn, đánh giá dịch vụ trực tiếp.

Tầm nhìn

Bằng sự kết hợp giữa lĩnh vực Tham vấn tâm lý và Công nghệ, đội ngũ ezCareMe tin rằng ứng dụng sẽ mở ra một cách tiếp cận hoàn toàn mới để mọi người đều được hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tinh thần cá nhân hoá, tiện lợi và phù hợp với lối sống hiện đại. Trong tương lai, ezCareMe kỳ vọng sẽ phục vụ hàng triệu người Việt và tạo tác động tích đến xã hội để trở thành startup dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại Việt Nam & khu vực Đông Nam Á.

Sứ mệnh

Giúp thế hệ công dân hiện đại chăm sóc sức khoẻ tinh thần, cải thiện năng suất và ngăn ngừa các vấn đề tâm lý bằng cách tiếp cận cá nhân hoá trên nền tảng công nghệ.

Giá trị cốt lõi

• Tôn trọng & Thấu cảm
  • Khách hàng là trung tâm
  • Bảo mật thông tin
  • Trải nghiệm khách hàng
  • Học hỏi & Phát triển
  • Sáng tạo & Dũng cảm

III. Giải thưởng

• Certified by OUCRU (Oxford University)
  • Top 20 SIHUB – Expara Accelerator Batch 2
  • Top 20 Impact Challenge at SEA
  • Top 100 Startup Wheel 2022
  • Top 20 Startup Việt 2022

IV. Đối tác

• VnExpress
  • Impact challenge at SEA
  • AIESEC
  • Saigon Innovation Hub

V. Thông tin đội ngũ

• Mai Nguyễn Hoàng Nam – Co-Founder & CEO. Kinh nghiệm phát triển phần mềm ở các công ty công nghệ tại Việt Nam & Singapore. Từng tốt nghiệp ngành Công tác xã hội – Đại học Mở TP.HCM và tham gia nhiều hoạt động công tác xã hội, thiện nguyện ở các tổ chức NPO tại Việt Nam.
  • Nguyễn Phạm Hoàng Diễm – Co-Founder & CTO. Lập trình viên tại Dwarves Foundation và hiện tại là FPT Software.

VI. Thông tin liên hệ

• Email: hello@ezcareme.com