Hololab – Dẫn đầu về Hologram

I. Giới thiệu về dự án

Công ty TNHH Hololab là công ty công nghệ chuyên cung cấp các giải pháp quảng cáo 3D Hologram đặc sắc cho các hoạt động bán lẻ, sự kiện, triển lãm, quảng cáo,…Đối tác là các cá nhân, doanh nghiệp, các công ty dịch vụ quảng cáo tại thị trường Việt Nam và quốc tế.

Với đội ngũ sáng tạo trẻ, chuyên môn cao, Hololab đem đến giải pháp tối ưu hiệu quả marketing với công nghệ trình chiếu Hologram. Cụ thể, hình ảnh 3D của vật thể sẽ được hiển thị trong không trung, cho phép người xem có thể quan sát bằng mắt thường mà không cần thiết bị hỗ trợ. So với hình ảnh 2D bị giới hạn trong các màn chiếu hay thiết bị hiển thị như tivi, màn hình led thì tiện dụng hơn rất nhiều.

Chưa hết, hình ảnh xoay 360 độ, không giới hạn hình ảnh và kích thước hiển thị nhờ cách lắp nối thiết bị vô cùng đơn giản, tối ưu chi phí đầu tư. Cứ thế, hình ảnh sản phẩm được thể hiện sinh động với thiết kế 3D, không chỉ mãn nhãn mà còn cho phép người dùng có thể tương tác, mang đến trải nghiệm ấn tượng, khó quên.

II. Tầm nhìn và Sứ mệnh

Tầm nhìn: Hololab trở thành công ty công nghệ và giải pháp quảng cáo 3D số 1 Việt Nam vào năm 2025.

Sứ mệnh: Trở thành một cầu nối, góp phần thúc đẩy truyền thông số và đem thế giới số vào đời thực bằng các công nghệ 3D Hologram.

III. Sản phẩm và dịch vụ

HoloFan: thiết bị trình chiếu 3D Hologram với nguyên lý hoạt động dựa trên sự kết hợp giữa ánh sáng và sự chuyển động giúp tạo nên những hình ảnh ba chiều chân thực và ấn tượng. HoloFan đã là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều thương hiệu lớn trong các chiến dịch truyền thông, sự kiện với vai trò key visual để thu hút sự chú ý của truyền thông và khách hàng.

HoloBox: sản phẩm có tính năng tương tác cảm ứng và độ sắc nét cao giúp đem lại những trải nghiệm mới lạ cho người xem và tăng sự tương tác của khách hàng. HoloBox chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho đa dạng sự kiện, mục đích như sự kiện ra mắt, triển lãm, các hoạt động activation, trang trí,.. mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua.

IV. Đội ngũ nhân sự

Managing Director: Vũ Hồng Phong

Marketing Director: Vũ Hải Nam

Sale Director: Vũ Tuấn Anh