Naroma – Nước hoa công nghệ Nano

I. Câu chuyện khởi nghiệp

Naroma được thành lập bởi một nhóm sinh viên Trường Đại Học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh đã tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ Nano vào lĩnh vực Perfume với mục tiêu loại bỏ đi một thành phần quan trọng của nước hoa “Cồn Nước Hoa” nhưng vẫn giữ nguyên được công dụng và lợi ích của nước hoa mang lại.

Cồn nước hoa là một chất tỏa hương giúp nước hoa được lan tỏa trong một phạm vi nhất định, tuy vậy nhưng lại mang đến cảm giác khô da, gây kích ứng da và đem lại mùi cồn khá gắt đến với người dùng?

Vì vậy, dự án Naroma được ra đời

II. Các giai đoạn phát triển

1. Vận hành Phòng thí nghiệm độc lập tại Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM: Thiết lập và trang bị phòng thí nghiệm với các thiết bị và dụng cụ cần thiết. Thiết lập các tiêu chuẩn và quy trình hoạt động cho phòng thí nghiệm.
  2. Hoàn thiện tài liệu Công ty và Chứng chỉ Kiểm định sản phẩm: Tạo và hoàn thiện tài liệu về công ty. Chuẩn bị các tài liệu liên quan đến quá trình sản xuất, kiểm định chất lượng, và an toàn sản phẩm.
  3. Ra mắt bộ sưu tập thứ 2 cho mùa hè: Tiến hành nghiên cứu thị trường và thu thập thông tin về xu hướng mùa hè. Sản xuất và kiểm định chất lượng các sản phẩm trong bộ sưu tập mới.

III. Giới thiệu dự án

Dự án Naroma kết hợp tinh tế hương thơm và công nghệ nano. Nước hoa nano được mang đến với những ưu điểm như lưu hương lâu, giá cả phải chăng, tính thân thiện trong sử dụng và sự đa dạng về mùi. Giá trị cốt lõi của dự án tập trung vào sức khỏe của người tiêu dùng, đồng thời cung cấp trải nghiệm hương thơm và thành phần chất lượng cao. Naroma với tầm nhìn phát triển từ việc nước hoa nano độc lập thành thương hiệu nước hoa dựa trên công nghệ nano hàng đầu tại Việt Nam.

Hình ảnh nước hoa Naroma

IV. Đội ngũ nhân sự

• Phạm Kim Quốc Cường: pktommyquoccuong@gmail.com, Founder
  • Nguyễn Phạm Minh Trung: trung.nguyen.tommylee@hcmut.edu.vn, Cofounder