HỘI THẢO UEH in4Biz 2020: Đổi mới sáng tạo cho sự tăng trưởng của doanh nghiệp

Hội thảo UEH in4biz 2020 với chủ đề Đổi mới sáng tạo cho sự tăng trưởng của doanh nghiệp là diễn đàn trao đổi các nội dung sâu và rộng về quản trị đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp để nắm bắt sự phát triển công nghệ, xây dựng năng lực cho doanh nghiệp có thể đối mặt với thế giới luôn thay đổi hiện nay.

Hội thảo có sự tham dự của các doanh nhân, chuyên gia trong nước và quốc tế về lĩnh vực đổi mới sáng tạo, công nghệ chuỗi khối (Blockchain), trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence) để bàn về chủ đề làm thế nào để Xây dựng được năng lực tự phục hồi cho doanh nghiệp giữa cuộc khủng hoảng covid-19.

• Thời gian: 13:00 – 16:30, ngày 24 tháng 11 năm 2020
  • Địa điểm: Hội trường B1.302, Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP.HCM)

Chương trình chi tiết

13:00Đón tiếp khách mời